An tâm hưng thịnh toàn diện– Chủ động lựa chọn làm chủ tương lai.

An tâm hưng thịnh toàn diện của Dai-ichi life đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt, vì tính linh hoạt của sản phẩm, nó giống như một khoản tiết kiệm ngân hàng vì có lãi suất tương đương lãi ngân hàng và tính linh hoạt có thể rút ra từ giá trị hoàn lại. Hơn tất cả là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình chỉ bằng một hợp đồng – Bảo lãnh 100% viện phí tại tất cả các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam.

Với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi liffe Việt Nam cho bạn khả năng cân bằng được các yếu tố tích lũy và bảo vệ, đồng thời có được sự linh hoạt để luôn sẵn sàng ứng biến trước mọi đổi thay của cuộc đời.

An tâm hưng thịnh toàn diện – Dai-ichi life Việt Nam

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh toàn diện không khác gì so với việc bạn gửi tiết kiện trong ngân hàng, vì tính linh hoạt trong sản phẩm, khi bạn có nhiều tiền bạn có thể gửi nhiều ít bạn gửi ít. Hoặc không có tiền bạn có thể ngưng đóng phí mà vẫn được bảo vệ mọi quyền lợi. Và đặc biệt lúc nào cần ta có thể rút ra từ giá trị hoàn lại được. giống như bạn gửi tiết kiệm trong ngân hàng vậy. Đây là điểm cộng rất hay ở sản phẩm an tâm hưng thịnh toàn diện của Dai-ichi life Viêt Nam. Nó giúp chúng ta thay đổi hoàn toàn khái niệm và bảo hiểm nhân thọ cũ. Và cũng xin nói thêm an tâm hưng thịnh toàn diện đang là một trong số những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Với sản phẩm an tâm hưng thịnh toàn diện, bạn có thể chủ động kiểm soát, lựa chọn quyền lợi bảo vệ và đầu tư, thời gian của các kế hoạch tài chính sao cho phù hợp nhất với nhu cầu tài chính, hoàn cảnh của bạn và gia đình. Do đó, bạn hoàn toàn làm chủ trong việc hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi để thực hiện thành công mọi dự định của mình trong cuộc sống.

Sản phẩm “an tâm hưng thịnh toàn diện” có thời hạn hợp đồng linh hoạt 10-25 năm. Đặc biệt Khách hàng chỉ cần tham gia đóng phí 10 năm sau đó không cần đóng phí nữa mà vẫn được bảo vệ mọi quyền lợi bảo hiểm lên đến 25 năm. Với hai sự lựa chọn là quyền lợi bảo hiểm cơ bản (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố tiết kiệm) và quyền lợi bảo hiểm nâng cao (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố bảo vệ), đáp ứng tối ưu nhu cầu đa dạng và linh hoạt của khách hàng về thời hạn hợp đồng và quyền lợi bảo hiểm mà mình tham gia.

An tâm hưng thịnh toàn diện – Ưu điểm nổi bật.

Một trong những điểm ưu việt mà “An tâm hưng thịnh toàn diện” mang đến cho mọi khách hàng chính là quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn. Ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong mà khách hàng được chi trả theo hợp đồng bảo hiểm, thì khi khách hàng tham gia “An tâm hưng thịnh toàn diện” sẽ được nhận thêm một khoản tiền tương ứng với 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng mà mình tham gia.

Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng mà khách hàng không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Ngoài ra, sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện còn nổi bật với khoản thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt hấp dẫn sau mỗi 3 năm lên đến 35% nhằm tri ân khách hàng gắn bó lâu dài với Dai-ichi Life Việt Nam.

Là một sản phẩm bảo hiểm mang tính đột phá của Dai-ichi life, với tầm nhìn dài hạn như “An tâm hưng thịnh toàn diện“. Đây là sản phẩm trao trọn

quyền kiểm soát và lựa chọn cho khách hàng nhằm đảm bảo tính chủ động, cũng như linh hoạt cho các kế hoạch tài chính của khách hàng trước những biến động của cuộc sống. Tôi tin rằng “An tâm hưng thịnh toàn diện” sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam.

 

An tâm hưng thịnh toàn diện mang đến cho bạn giải pháp tài chính thích hợp nhất:

  • Sự bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong cuộc sống.
  • Thêm quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại hoa kỳ.
  • Thêm lựa chọn đầu tư an toàn và hiệu quả.
  • Khoản Thưởng duy trì hơp đồng hấp dẫn lên đến 35%
  • Báo cáo tài chính rõ ràng, minh bạch.
  • Chủ động hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi.
  • Tham gia An Tâm Hưng Thịnh chỉ với 10% thu nhập.

Chi tiết sản phẩm

Tham khảo thêm từ một số khách hàng đã tham gia An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

Mới đầu mình muốn mua bảo hiểm nhưng nghe một số người bạn nói “ĐỪNG MUA” vì họ nói bảo hiểm thế này thế khác. nhưng mình vẫn quyết định mua vì ai biết được lỡ có ngày mình ngã xuống bạn bè mình cũng đâu có nuôi được vợ con mình. Có bảo hiểm mình yên tâm hơn nhiều.

Nhiều người cứ nghĩ mua bảo hiểm nhân thọ là phải “chết” mới được nhận tiền. Trên thực tế nó có nhiều tác dụng hơn thế VD thanh toán viện phí cho bạn chẳng hạn. Nó giúp mình yên tâm dưỡng bệnh mà không phải lo lắng nên bạn sẽ nhanh khỏi hơn.

Tôi thấy người Việt mình cũng lạ, biết bảo hiểm nhân thọ là tốt là cần thiết, mà nói mua thì cứ từ từ rồi lần nữa, đến lúc đổ bệnh ra muốn mua cũng không công ty nào dám bán cho nữa. Thôi tôi mua sớm cho chắc.

Hỏi đáp về An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện - Dai-ichi life Việt Nam

Tính ưu việt của An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là gì?

–  Sự ưu việt của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện được thể hiện rõ qua 3 yếu tố chính là Tính Minh bạch, Tính Linh hoạt và Tính Đảm Bảo

– Tính Minh bạch của sản phẩm: Khách hàng có thể biết rõ số phí mình đóng vào được sử dụng như thế nào, những loại chi phí nào sẽ được khấu trừ , đồng thời cũng biết được giá trị của hợp đồng thay đổi/tăng giảm ra sao, hàng tháng khoản lãi được hưởng là bao nhiêu….

– Tính Linh hoạt là một cải tiến vượt trội và đặc trưng của dòng sản phẩm này. Khi tham gia Khách hàng dễ dàng thay đổi, điều chỉnh các yếu tố (phí, số tiền bảo hiểm, ….) của hợp đồng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu luôn thay đổi của mình và đặc biệt là có thể linh hoạt đóng phí cũng như rút tiền từ tài khoản của hợp đồng khi cần thiết.

– Tính Đảm bảo là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Khi tham gia sản phẩm, giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng sẽ được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung và trong mọi tình huống, luôn được đảm bảo ở mức tăng trưởng tối thiểu trong suốt thời hạn hợp đồng như Công ty đã cam kết.

Hãy cho biết cơ chế hoạt động của sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện?

Khi tham gia An Tâm Hưng Thịnh khách hàng sẽ lựa chọn Số tiền bảo hiểm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu bảo vệ của mình.

Phí bảo hiểm cơ bản sẽ được tính toán dựa trên Số tiền bảo hiểm và thời hạn hợp đồng đã được lựa chọn

Phí bảo hiểm đóng vào sau khi đã trừ đi khoản Chi phí ban đầu, phần còn lại được phân bổ vào Giá trị tài khoản hợp đồng và được đầu tư vào Quỹ liên kết chung  của công ty.

Hàng tháng:

– Giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được tích lãi với mức lãi từ kết quả đầu tư thực tế của Quỹ liên kết chung. Mức lãi này luôn được đảm bảo sẽ cao hơn hoặc bằng mức lãi suất cam kết

– Chi phí bảo hiểm rủi ro và Chi phí quản lý hợp đồng sẽ được tự động khấu trừ từ Giá trị tài khoản hợp đồng Tùy theo lựa chọn về Quyền lợi (Cơ bản hoặc Nâng cao), Số tiền bảo hiểm và/ hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng là quyền lợi được chi trả khi rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn không may xảy ra cho Người được bảo hiểm (chi tiết về quyền lợi bảo hiểm sẽ được giải đáp ở phần Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm).

Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng.

Khách hàng ở độ tuổi nào sẽ được tham gia sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện? Thời hạn hợp đồng của An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là bao nhiêu năm?

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện dành cho tất cả những khách hàng từ 0-60 nếu chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cơ bản; và từ 0-50 nếu tham gia Quyền lợi bảo hiểm nâng cao. Tuổi khi tham gia sẽ tính theo tuổi của kỳ sinh nhật vừa qua.

Khách hàng linh hoạt chọn lựa thời hạn hợp đồng trong khoảng từ 11 – 50 năm tùy theo nhu cầu khác nhau của mình. Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng này là 85.

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện có 2 sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm, vậy tôi nên lựa chọn quyền lợi bảo hiểm nào khi tham gia?

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện cung cấp cho khách hàng 2 sự lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm: Quyền lợi bảo hiểm Cơ bản và Quyền lợi bảo hiểm Nâng cao.

Quyền lợi bảo hiểm Cơ bản sẽ phù hợp cho những khách hàng quan tâm nhiều hơn đến yếu tố tiết kiệm của sản phẩm.


Quyền lợi bảo hiểm Nâng cao sẽ là lựa chọn của những khách hàng quan tâm nhiều hơn đến yếu tố bảo vệ

Đối tượng Khách hàng nào sẽ phù hợp để tham gia sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện ?

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được thiết kế rất uyển chuyển, bên cạnh tính linh hoạt trong đóng phí, linh hoạt trong việc tạm ứng và rút tiền từ Giá trị tài khoản, khách hàng còn chủ động điều chỉnh Số tiền bảo hiểm và Quyền lợi bảo hiểm.

Ngoài ra, sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện còn giúp khách hàng linh hoạt trong việc hoạch định kế hoạch tài chính phù hợp với các nhu cầu khác nhau của từng kế hoạch như: hưu trí, học vấn, đầu tư, tích lũy…

Vì vậy An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN NGAY

Chương trình tặng thẻ chăm sóc sức khỏe cao cấp chỉ dành cho những khách hàng đăng ký tại website www.baohiemnhantho.net.vn